Truyền thống

Tin tức hàng ngày

Nhịp sống học đường

Hoạt động chuyên môn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

logo vno

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 56

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1094

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 327291


Dịch vụ quản trị website
Quảng cáo Vnomedia
Nghệ Tĩnh 24h
Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hàng ngày

trường Tiểu Học Bài Sơn xây dựng cơ sở vật chất

Thứ ba - 18/10/2016 08:40
trường Tiểu Học Bài Sơn xây dựng cơ sở vật chất

trường Tiểu Học Bài Sơn xây dựng cơ sở vật chất

Trường Tiểu Học Bài Sơn xây dựng cơ sở vật chất phục vụ nhu cầu học tập của các em học sinh trên địa phương
Để tạo điều kiện thuận lợi cho con em đến trường trong năm học mới, được sự sự tài trợ của công ty cổ phần xi măng Sông Lam,  trường tiều học xã miền núi Bài Sơn đã được đầu tư trên 400 triệu đồng để nâng cấp, tu sửa cơ sở vật chất khuôn viên trường học.
Cán bộ giáo viên Trường tiểu học xã Bài Sơn và Công ty cổ phần xi mang SôngLam đang khẩn trương hoàn thành sân trường để đảm bảo cho năm học mới
Trường tiều học Bài sơn được xây dựng năm 1994. Tuy nhiên trong điều kiện xã Miền núi khó khăn nên cơ sở vật chất đang thiếu thốn đã làm ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy, học tập, vui chơi của học sinh. Để khắc phục khó khăn trong năm học mới nhà máy cổ phần xi măng Sông Lam đã hỗ trợ 400 triệu đồng để nâng cấp khuôn viên và làm mới sân trường. Công trình được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, toàn bộ khuôn viên và sân trường rộng 4.200 m2 được đổ đất sỏi để nâng cao 0,5 mét với tổng khối lượng gần 2.000m3. Giai đoạn 2 toàn bộ sân trường rộng gần 2.300 m2 sẽ được đổ bê tông dày 10cm với tổng khối lượng 267 m3. Để đảm bảo tiến độ phục vụ cho năm học mới,  trường Tiểu học xã Bài Sơn, chính quyền địa phương và cán bộ công ty cổ phần xi măng Sông Lam đã huy động nhân lực, tập trung xe máy để thi công công trình 1 cách nhanh nhất. Phấn đấu công trình nâng cấp tu sửa khuôn viên sân trường Tiểu học Bài Sơn sẽ hoàn thành trong ngày 31/8/2016, kịp phục vụ cho ngày khai giảng năm học mới trong ngày 5/9 và đã cho con em nơi địa phuong một môi trường học tập tốt.
Việc đầu tư nâng cấp xây dựng khuôn viên sẽ giúp cho các em học sinh học tập và vui chơi tốt hơn
Sự quan tâm giúp đỡ thiết thực của công ty cổ phần nhà máy Xi măng Sông Lam, đơn vị đóng trên địa bàn đối với trường Tiểu học xã miền núi Bài Sơn có ý nghĩa thiết thực góp phần cổ vũ động viên cán bộ giáo viên và các học sinh đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt.”
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Cầm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn