Truyền thống

Tin tức hàng ngày

Nhịp sống học đường

Hoạt động chuyên môn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

logo vno

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 91

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1129

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 327326


Dịch vụ quản trị website
Quảng cáo Vnomedia
Nghệ Tĩnh 24h
Bluesky

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức hàng ngày

Hoạt Động " Chúng em giới thiệu sách " lớp 3B

Thứ bảy - 26/11/2016 08:30
Hoạt Động " Chúng em giới thiệu sách " lớp 3B

Hoạt Động " Chúng em giới thiệu sách " lớp 3B

Chúng em giới thiệu sách
                       Từ ngàn xưa tôn sư trọng đạo đã trở thành truyền thống văn hóa vô cùng tốt đẹp của dân tộc ta. Truyền thống đó đã được ông cha ta coi trọng và phát huy biết bao đời nay. Nhà giáo có nhiều người tâm huyết với nghề đã cống hiến suốt cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục. Luôn học tập rèn luyện để có đạo đức, kỉ năng sư phạm cao tìm cách giúp học trò mình học tập đạt kết quả tốt nhất. Chính thầy cô giáo đã chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao và bay xa, cung cấp hành trang kiến thức cho các em bước vào đời và thành công trong con đường học vấn của mình. Vào ngày 23 -11, tập thể lớp 3B tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ để " Chúng em giới thiệu sách " nhằm đưa lại cho các bạn học sinh khả năng đọc sách, báo và đưa ra các câu hỏi cùng nhau thảo luân với các bạn trong lớp học về các nhân vật trong từng câu chuyện. Đúc rút ra cách tôn trọng những người già, trẻ em và các chân lý sống. Hơn thế nữa là các bạn trong lớp cũng thể hiện sự đoàn kết yêu thương nhau và cùng nhau cố gắng trong học tập.

Mở đầu, Bạn Nguyễn Thị Yến Nhi giới thiệu cho các bạn và các thầy cô giáo quyển truyện : "Thế giới tự nhiên". Ở cuốn sách này, mỗi câu chuyện là một món quà quý giá, tựa như một ước mơ hồng trong sáng và đều có sự giào dục, tôn vinh cho chúng ta. Bạn Yến Nhi giới thiệu bài : " Sương được hình thành như thế nào" 

                                              
                                               
             Tiếp theo là bạn Hoàng Linh Đan giới thiệu về sách Tiếng Việt Lớp 3. Sách Tiếng việt lớp 3 giúp các em rèn luyện về các kĩ năng tập đọc, kể chuyện, luyện từ và câu, tập làm văn, luyệ chính tả qua các chủ đề. Bạn Linh Đan Kể câu chuyện " Các em nhỏ và cụ già ", câu chuyện này muốn khuyên mọi người trong cộng đồng biết quan tâm đến nhau, biết chia sẻ cùng nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống.
                                                   


                 Tiếp theo là bạn Lê Thị Phương Trinh Giới thiệu về quyển báo măng non. Ở báo này có rất nhiều bài, mỗi bài đều có một chủ đề riêng, mỗi chủ đề cho ta một nội dung thú vị dem cảm giác lạc vào thế giới bí ẩn của dân tọc ta.
                                                 


        Cuối cùng, bạn Nguyễn Thị Quyên Giới thiệu về cuốn sách " Nhớ Lời Bác Dạy " Của nhà xuất bản Lao Động. Mỗi Câu chuyện là tình yêu nông nàn đối với nhân dân và dân tộc, là những lời dạy rất tâm đắc của Bác, lật từng trang sách chúng ta sẽ tìm được những lời dạy đầy ý nghĩa của bác dành cho các thế hệ tương lai. Bác mong muốn chúng ta sẽ là chủ nhân tương lai của đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới.
                                              


Tổng kết buổi hoạt động Cô Nguyễn Thị Chung Phó Hiệu trưởng nhà trường nhận xét về các bạn buổi giới thiệu sách. đây là hoạt động đầy ý nghĩa đối với các bạn và cần nhân rộng hoạt động này đối với toàn trường. 
                                                                               
Cô Nguyễn Thị Chung nhận xét về hoạt động trải nghiệm


Buổi hoạt kết thúc bằng một bài nhảy AEROBIC, một bài nhảy sôi động để chúc mừng các thầy cô giáo về  ngày 20/11. Buổi hoạt động ' Giới thiệu sách " diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Cầm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin cũ hơn